BICTIK DIVIDEND – Sàn giao dịch phái sinh Quyền chọn

Bictick Dividend là nền tảng giao dịch quyền chọn uy tín và minh bạch. Đây là Sàn giao dịch đầu tiên vận hành theo cơ chế Dividend.  Đồng thời đây cũng là nền tảng giao dịch đầu tiên chia lại phí giao dịch lên đến 80% cho thành viên.

Đây cũng là một trong những chiến lược tối ưu thu hút cộng đồng chuyển từ các giao thức quyền chọn nhị phân cũ sang Bicktik dividend. Nó thay thế cho thời đại quyền chọn nhị phân hiện tại.

Tại sao cần lựa chọn sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín?

Bạn không cần phải có quá nhiều hiểu biết về phân tích kỹ thuật hay phân tích cơ bản để thực hiện giao dịch quyền chọn nhị phân. Bạn cũng chẳng cần quá quan tâm các tin tức diễn ra gây ảnh hưởng tới tiền tệ như nào. Bởi cách thức giao dịch của quyền chọn nhị phân chỉ là đoán giá cả lên hay xuống ngay tại thời điểm mua diễn ra trong vòng 15 giây, 30 giây hay 1 phút .

Và cứ sau khoảng thời gian đó, nếu dự đoán đúng, bạn có thể “đếm” tiền theo tỷ lệ mà sàn cung cấp. Đó là lý do rất nhiều người lựa chọn Binary Option. Việc tìm kiếm 1 sàn Binary Option Uy Tín không hề đơn giản. Khá nhiều sàn sử dụng chiêu trò như ngắt mạng, điều chỉnh tỷ lệ lên xuống để gia tăng lợi nhuận cho công ty.

Tại sao nên chọn Sàn giao dịch Bictik Dividend của Bitrain?

Bictik chịu sự quản lý đến từ các tổ chức uy tín hoặc bản thân sàn đã từng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực. Do đó, Bictik sẽ xây dựng mọi thứ để tạo dựng uy tín, tên tuổi cho sàn. Điều đó sẽ hạn chế được các chiêu trò lừa đảo để móc túi khách hàng hơn.

Bictik xây dựng dựa trên việc đảm bảo các tiêu chí uy tín và đột phá như sau:

+ Nền tảng công nghệ sàn quyền chọn được xây dựng do chính đội ngũ nhân viên công ty. Những nhân viên này có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nền tảng công nghệ Fintech. Hệ thống vận hành BRC foundation đã cho ra đời nhiều hệ sinh thái tài chính uy tín và có tên tuổi như: Bitpoint Japan, Bitpoint Korea, Bitrain Exchange, Chứng khoán phái sinh, Công nghệ sinh học, Công nghệ fintech.

+ Dividend option cho phép đánh nhiều lệnh trên cùng một thời gian mở. Nhờ đó, hệ thống này cho phép người chơi dễ dàng gỡ lại lệnh dự đoán trước đó.

+ Cho phép đánh trên nhiều màn hình giao dịch cùng một lúc. Với tính năng này, người chơi dễ dự đoán kết quả hơn và có kinh nghiệm cho việc dự đoán. Ngoài ra, bictik còn có nền tảng giao dịch riêng, hoạt động mượt và có giao diện bắt mắt. Bởi nó được xây dựng trên giao diện WebGL – một công nghệ giúp hiển thị những hình ảnh đồ họa phức tạp, ba chiều. Đặc biệt, Bictik được cung cấp rất nhiều loại biểu đồ, chỉ báo khác nhau. Từ đó giúp nhà giao dịch dự đoán giá dễ dàng hơn.

+ Mức nạp tiền tối thiểu thấp nhất:

Giao dịch quyền chọn vốn chứa rất nhiều rủi ro, chính vì hiểu điều này, Bictik cho phép bạn chơi thử để đánh giá sàn có ổn định, có bị đơ lag hay không. Ngoài ra, cũng tập để cho quen dần với cách đánh. Chính vì thế, mức nạp tiền tối thiểu thấp nhất sẽ là 50BRC. để bạn xem xét và chơi thử. Hấu hết, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nào bây giờ cũng cung cấp tài khoản demo. Tuy nhiên, chơi demo sẽ khó lòng giúp bạn luyện tập tâm lý. Chính vì thế, thay vì mở tài khoản demo, bạn có thể mở thử tài khoản để trải nghiệm ngay tức thì.

+ Nền tảng giao dịch ổn định và minh bạch:

Đây là 1 tiêu chí rất quan trọng. Rất nhiều sàn sẽ bày các “tiểu xảo” như bị ngắt kết nối, mạng chập chờn, mất tín hiệu. Hoặc can thiệp vào lệnh đánh và đưa ra quyết định bên nào thắng hoặc thua để tìm cách “giết” lệnh nhà giao dịch.

Trong khi đó, với Dividend option, người chơi sẽ tự giao dịch với nhau. Công ty hoàn toàn không có bất cứ can thiệp nào mà chỉ là trung gian kết nối tạo ra một sân chơi uy tín và minh bạch.

+Tỷ lệ Payout cao nhất mọi thời đại.

Hầu hết các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân cũ, cho phép người chơi thắng với tỷ lệ từ 70% đến 85%. Tuy nhiên đối với nền tảng quyền chọn Dividend, cho phép người chơi có thể thắng không giới hạn. Công ty chỉ tính phí 3% trên mỗi lệnh giao dịch. Đây là mức phí thấp kỷ lục của tất cả các sàn quyền chọn hiện tại.

+ Dividend Cung cấp nhiều hình thức nạp rút cho phép người chơi có thể thanh khoản bất cứ khi nào. Bạn có thể thanh khoản trên bictik bằng cách chuyển về P2P Otc của cùng hệ sinh thái bictik. Hoặc có thể bán trên Bitrain exchange. Quy đổi trực tiếp bằng nhiều loại tiền tệ.

+ Giá của bitcoin được kết nối Api từ 5 sàn lớn nhất tại thời điểm hiện tại. Trong thời gian tới, Bictik sẽ cho ra mắt trên tỷ giá của các đồng coin khác.

+ Đội ngũ support toàn cầu.

Có đội ngũ luôn support tận tình và linh hoạt để hướng dẫn bạn mọi trường hợp. Bictik có 1 hệ thống hỗ trợ khách hàng khá chuyên nghiệp 24/7 bằng 8 ngôn ngữ. Hầu hết các câu hỏi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải thích kỹ càng và dễ hiểu.

BICTIK DIVIDEND – Nền tảng giao dịch kế tiếp của thời đại

Trong thời gian tới, bictik không chỉ là một ứng dụng dành riêng cho khách hàng giao dịch ở sàn. Mà còn cho phép bạn xem những người khác trên toàn thế giới chốt giao dịch thông qua ứng dụng. Thậm chí, bạn còn có thể quan sát các lệnh giao dịch từ bạn bè của mình.

Tương lai Bictik cung cấp 1 hệ thống giáo dục và kiến thức đa dạng. Điều này cho thấy Bictik dividend rất chú trọng đến kiến thức.  Bictik hiểu rằng lợi ích lâu dài của khách hàng chính là động lực để họ tồn tại và phát triển.

Ngoài việc tận dụng được ưu thế của công nghệ Blockchain để tạo ra một nền tảng P2P công khai và chống gian lận. Bictik sẽ tiên phong trở thành một nền tảng quyền chọn Nhị phân minh bạch. Đây sẽ là nền tảng công bằng nhất của thời điểm hiện tại. Dividend option sẽ là thế hệ quyền chọn nhị phân kế tiếp của thời đại.