BITRAIN EXCHANGE – Sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ thứ 04

Trong hệ sinh thái của BITRAIN, Sàn giao dịch BITRAIN EXCHANGE có vai trò vô cùng quan trọng. Đây là sàn giao dịch Blockchain thế hệ thứ 4 đầu tiên trên thế giới.

Thế hệ giao thức bảo mật mới FSSC

BITRAIN EXCHANGE sẽ áp dụng thế hệ giao thức bảo mật mới mang tên FSSC.  Giao thức này tích hợp và tối ưu cùng các giao thức cũ như (Proof of Stake, Smart-Contract…). Nhờ đó, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tài sản và giao dịch của nhà đầu tư.

 

Nhược điểm của các sàn giao dịch thế hệ cũ, đặc biệt là UpBit, GateHub, Coinbase, Binance hay BitPoint Japan (Những sàn giao dịch lớn bị hack năm 2019)  là rất dễ bị tấn công & hack tài sản. Điều này sẽ không còn xảy ra với giao thức bảo mật FSSC.

Phi tập trung

Bên cạnh đó, BITRAIN EXCHANGE cũng sẽ đưa ra các thuật toán và giao thức hoàn toàn PHI TẬP TRUNG để đảm bảo tính chính xác, minh bạch và bảo mật tuyệt đối cho mọi tài sản số, khoản đầu tư và giao dịch tài chính trên sàn giao dịch của mình.

 

Với những ưu thế và tiềm năng của mình, BITRAIN EXCHANGE đang có tham vọng sẽ sớm đánh bại Sàn giao dịch số 1 thế giới BINANCE trong 2 năm tới về nhiều chỉ số: số lượng nhà giao dịch, số lượng giao dịch, khối lượng giao dịch, hiệu quả bảo mật…