Bitrain là gì? Nền tảng đầu tư tài chính công nghệ và hệ sinh thái Bitrain

Trong tình hình giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam đang ngày càng được nhiều người tin tưởng. Việc có một sàn giao dịch uy tín, tin cậy và chính thống trở nên vô cùng quan trọng, cần thiết. Đó là lý do nền tảng giao dịch BITRAIN ra đời.

Bitrain sẽ trở thành nền tảng tạo nên cuộc cách mạng thay đổi ngành tài chính công nghệ toàn cầu trong suốt 10 năm tới” – Kim Young Man, CEO BITRAIN PLATFORM.

Bitrain là gì?

BITRAIN là một nền tảng giao dịch tài chính (Financial Trading Platform) được phát triển từ năm 2018 tại Hàn Quốc. BITRAIN là nền tảng Fintech đầu tiên trên thế giới tích hợp được Trí tuệ nhân tạo (AI), Blockchain & hạ tầng Internet vạn vật (IoT) để tạo thành một hệ sinh thái tài chính công nghệ toàn diện.

BITRAIN được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển, vận hành và quản lý ngoại hối, chứng khoán và trao đổi tiền điện tử/tiền mã hóa. Sàn giao dịch này là một chuỗi trao đổi tổng thể toàn diện với các dịch vụ như: nền tảng trao đổi tiêu chuẩn toàn cầu, nền tảng giao dịch P2P (Peer to Peer), nền tảng giao dịch tùy chọn cổ tức.

Bằng cách hợp tác với các ngân hàng thương mại Việt Nam, BITRAIN hỗ trợ, giao dịch tiền tệ trên tất cả các nền tảng BITRAIN. Bằng cách này, các nhà đầu tư địa phương có nhiều khả năng tiếp cận và thuận tiện hơn trong các giao dịch. Đồng thời thiết lập được hệ thống quản lý, bảo mật tốt nhất thế giới.

Thông qua việc lưu trữ riêng biệt số tiền gửi và lưu trữ phân tán ví lạnh tiền điện tử, BITRAIN giúp giảm thiểu thiệt hại cho tài sản của khách hàng khỏi bất kỳ cuộc tấn công bất ngờ nào. Đảm bảo một dịch vụ an toàn, dễ dàng và đáng tin cậy.

Hệ sinh thái BITRAIN ECOSYSTEM

BITRAIN có hệ sinh thái vô cùng hoàn thiện với:

 • Một Tổ chức điều hành BRC FOUNDATION
 • Đồng tiền điện tử riêng BRC TOKEN
 • Ví tiền điện tử đa năng TODI WALLET
 • Cố vấn tài chính và đầu tư BITRAIN ROBO-TRADING
 • Sàn giao dịch tài chính toàn cầu BITRAIN EXCHANGE
 • Sàn giao dịch P2P OTC – BITRAIN P2P
 • Sàn giao dịch quyền chọn P2P – BICTIK DIVIDENCE OPTION
 • Sàn thương mại điện tử BITRAIN E-COMMERCE

BITRAIN đang hướng đến mục tiêu sau 3 năm phát triển. Theo đại diện của BRC Foundation – tổ chức trực tiếp phát triển hệ sinh thái BITRAIN – thì trong 2 năm tới, Bitrain Ecosystem sẽ chạm dấu mốc 2 tỷ USD về giá trị, với hơn 10 triệu người dùng thường xuyên tới từ hơn 50 quốc gia & tạo ra 300 triệu giao dịch trung bình mỗi ngày.

BITRAIN – SÀN GIAO DỊCH BLOCKCHAIN THẾ HỆ THỨ 04

FOURTH BLOCKCHAIN TRADING EXCHANGE

THẾ HỆ GIAO THỨC BẢO MẬT MỚI FSSC

Nhược điểm của các sàn giao dịch thế hệ cũ, đặc biệt là UpBit, GateHub, Coinbase, Binance hay BitPoint Japan (Những sàn giao dịch lớn bị hack năm 2019) là rất dễ bị tấn công & hack tài sản. BITRAIN EXCHANGE sẽ áp dụng một thế hệ giao thức bảo mật mới mang tên FSSC, tích hợp và tối ưu cùng các giao thức cũ (Proof of Stake, Smart-Contract…) để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tài sản & giao dịch của nhà đầu tư.

PHI TẬP TRUNG

BITRAIN EXCHANGE sẽ đưa ra các thuật toán & giao thức hoàn toàn phi tập trung (Decentralized Protocols), để đảm bảo tính chính xác, minh bạch & bảo mật tuyệt đối cho mọi tài sản số, khoản đầu tư & giao dịch tài chính trên sàn giao dịch của mình.

THAM VỌNG ĐÁNH BẠI BINANCE EXCHANGE

BITRAIN EXCHANGE có tham vọng sớm đánh bại sàn giao dịch số 1 thế giới BINANCE trong 2 năm tới về nhiều chỉ số: số lượng nhà giao dịch, số lượng giao dịch, khối lượng giao dịch, hiệu quả bảo mật…

BITRAIN ROBO – TRADING AI

bitrain-robo-trading
AI FINANCIAL ADVISOR

Hỗ trợ & đồng hành với CHATBOT

Tất cả người dùng trên nền tảng sẽ được hỗ trợ đăng ký, đầu tư, giao dịch…tối đa với sự đồng hành của BITRAIN ROBO-TRADING .

Tư vấn danh mục đầu tư với BIGDATA ANALYTICS

Dựa trên công nghệ phân tích dữ liệu lớn, BITRAIN ROBO-TRADING sẽ hộ trợ từng nhà đầu tư & nhà giao dịch lựa chọn một danh mục đầu tư phụ hợp với sở thích & nhu cầu của từng cá nhân & tổ chức.

Cố vấn giao dịch REAL-TIME TRADING

Kết quả giao dịch và BITRAIN ROBO-TRADING sẽ cố vấn real-time cho từng Trader những xu hướng giao dịch mới nhất.

Ủy thác giao dịch AUTO-TRADING

Từng Trader & nhà đầu tư có thể lựa chọn ủy thác vốn đầu tư để BITRAIN ROBO-TRADING có thể tự động giao dịch & gia tăng lợi nhuận định kỳ (ngày/tháng/năm) trên số vốn đã ủy thác.

BICTIK DIVIDEND – SÀN GIAO DỊCH QUYỀN CHỌN P2P

bictik-dividend-san-giao-dich-quyen-chon--p2p
SÀN GIAO DỊCH QUYỀN CHỌN P2P – Có thể giao dịch cùng lúc với 4 mà hình

SÀN GIAO DỊCH QUYỀN CHỌN NGANG HÀNG TIÊN PHONG TRONG SỰ MINH BẠCH TUYỆT ĐỐI

GIAO THỨC P2P DIVIDNED PROTOCOL

BICTIK DIVIDEND đưa ra giao thức P2P DIVIDEND giúp hàng triệu Trader có thể đưa ra các lệnh giao dịch ngang hàng & không chịu sự tác động của bên thứ 3. BICTIK DIVIDEND chỉ là đơn vị cầu nối & thu phí trên mỗi giao dịch chứ không tác động vào giao dịch..

MINH BẠCH VỚI REAL-TIME EXPERT CHART

Nhược điểm của các sàn giao dịch quyền chọn thế hệ cũ là tính thiếu minh bạch trong các biểu đồ hiển thị giá giao dịch. (thường chịu sự tác động của bên thứ 3). BICTIK DIVIDEND có hệ thống thuật toán hiển thị biểu đồ giao dịch trung bình của 5 sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Từ đó minh bạch tuyệt đối & giúp Trader có thể đưa ra giao dịch quyền chọn chính xác nhất.

TỐI ƯU XÁC SUẤT GIAO DỊCH

BICTIK DIVIDEND có thể giúp 2 – 3 – 4 biểu đồ hiển thị cùng thời điểm, giúp Trader có thể thực hiện tới 4 giao dịch trên cùng 1 khoảng thời gian, từ đó tối ưu xác suất & lợi nhuận giao dịch…

BRC TOKEN

ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM TRONG HỆ SINH THÁI BITRAIN ECOSYSTEM

 • Trong hệ sinh thái BITRAIN, loại tiền tệ chính được sử dụng là đồng BITRAIN COIN (BRC). Đồng thời, đây cũng là cốt lõi của dự án.
 • Tất cả các ứng dụng, dự án và doanh nghiệp trong hệ sinh thái BITRAIN sẽ lấy BRC TOKEN làm trung tâm để trao đổi, mua bán, giao dịch, đầu tư và tích trữ.
 • VỚI BRC, bạn có thể trải nghiệm các tính năng chính và lợi ích khác biệt do BITRAIN cung cấp như giao dịch hoặc chuyển tiền cho nhau trong chuỗi trao đổi, giảm giá phí, chiết khấu hoa hồng, tham gia IEO, v.v…

BRC được thiết kế để tối đa hóa giá trị BITRAIN, thông qua sự tăng trưởng phát triển sẽ liên tục mở rộng sử dụng trực tuyến và ngoại tuyến. BRC Token cũng sẽ được mua bán vô cùng dễ dàng, với tính thanh khoản gần như tuyệt đối thông qua sàn OTC BITRAIN P2P, cũng như ví điện tử TODI Wallet. Với hệ sinh thái toàn diện của mình, trong tương lai BRC Token sẽ được sử dụng để thanh toán & tiêu dùng trên sàn thương mại điện tử BITRAIN Ecommerce, cũng như hơn 20.000 điểm chấp nhận thanh toán là đối tác của BRC Foundation trên toàn cầu.

Giá của BRC TOKEN sẽ luôn được niêm yết công khai trên toàn bộ các ứng dụng của BITRAIN PLATFORM (BITRAIN EXCHANGE, BITRAIN P2P, BICTIK DIVIDEND, TODI WALLET…) và được cam kết luôn gia tăng qua thời gian phát triển của hệ sinh thái BITRAIN.

BRC được bán trong đợt đầu (Private Sale) với mức giá 1BRC = 0.03 USDT. Giá niêm yết cam kết là 0.05 USDT. Sau 6 tháng triển khai, giá dự kiến 1BRC sẽ là 1.5 USDT.

Đặc biệt, tiền gửi và rút tiền của BITRAIN được thực hiện nhanh chóng và ổn định, an toàn thông qua mạng máy tính của Ngân hàng quân đội (MB Bank). Tiền của khách hàng được bảo lưu riêng biệt và nhận được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống bảo mật của ngân hàng.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp Bạn trả lời được câu hỏi “Bitrain là gì?” Tại sao Bitrain là nền tảng Fintech đầu tiên trên thế giới tích hợp được Trí tuệ nhân tạo (AI), Blockchain & hạ tầng Internet vạn vật (IoT) để tạo thành một hệ sinh thái tài chính công nghệ toàn diện.


Các kênh thông tin chính thức của BITRAIN

Xem thêm bài viết liên quan: