Bitrain tiên phong trong lĩnh vực Fintech tại Hàn Quốc

Bitrain là công ty tiên phong trong lĩnh vực FinTech ở Hàn Quốc chuẩn bị mở sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam. Công ty Bitrain đã được thành lập tại Hà Nội với tư cách pháp nhân Việt Nam. Sắp tới đây, Bitrain sẽ chính thức gia nhập thị trường này.

Việt Nam – Thị trường lý tưởng cho Fintech

Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á có tỷ lệ tăng trưởng kinh tế cao. Với dân số hơn 100 triệu người. Là quốc gia có lượng giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Công nghệ thông tin và dịch vụ tài chính đang phát triển mạnh. Điều đó đang góp phần tích cực vào tăng trưởng phát triển kinh tế tại Việt Nam.

Đặc biệt, công nghệ tài chính (fintech) đã giúp mở ra cơ hội lớn chưa từng có cho các doanh nghiệp mới. Nhờ vào sự phát triển của giao dịch điện tử và công nghệ chuỗi khối (blockchain).

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ FinTech thời gian qua

Kim Do Hyon, Đại sứ Hàn Quốc ở Việt Nam cho biết. “Cùng với xu hướng phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực Fintech. Việt Nam đang trở thành điểm nóng của đầu tư Fintech”.

Đại sứ cho rằng, Fintech là lĩnh vực rất quan trọng. Trên nền móng là đối tác chiến lược giữa hai quốc gia. Hàn Quốc cần là đối tác Thứ nhất và trên hết trong lĩnh vực Fintech ở Việt Nam.

Hai quốc gia cũng đang hợp tác rất nghiêm ngặt có nhau trong ngành tài chính. Hiện đang có 48 văn phòng đại diện của những tổ chức tài chính của Hàn Quốc làm việc ở Việt Nam.

Bitrain – Công ty tiên phong trong lĩnh vực FinTech

Trước thu thế đó, Bitrain tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong các dịch vụ Fintech. Với nền tảng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bitrain vận hành sàn giao dịch trơn tru. Đồng thời đảm bảo tính minh bạch, công bằng, an toàn, bảo mật cao với giao diện thân thiện.

Kể từ khi được thành lập, Bitrain tuân thủ chặt chẽ các quy tắc cốt lõi của công nghệ chuỗi khối. Đồng thời sử dụng giải pháp giao dịch tiên tiến nhất giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao cho các giao dịch tài chính.

Hiện tại, Bitrain đang cung cấp 2 sàn giao dịch ở Việt Nam là: Sàn giao dịch ngang hàng (P2P) và sàn giao dịch quốc tế (global). Việc tích hợp cùng lúc 2 sàn giao dịch trên một hệ thống giúp người dùng chuyển đổi qua lại giữa 2 sàn giao dịch dễ dàng. Thao tác thực hiện nhanh chóng chỉ với vài click chuột.

BITRAIN với thị trường Việt Nam

Hệ thống của Bitrain được điều chỉnh linh hoạt nhằm phù hợp với tình hình thực tế tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, Bitrain cũng luôn đề cao sự chấp hành các chủ trương của chính phủ và quy định của pháp luật.

Bitrain mở ra cơ hội cho nhà tư giao dịch thuận tiện, và hiệu quả cao.

Sàn Bitrain còn phát hành đồng tiền điện tử riêng có tên là BRC. Mục đích của việc này là tạo ra sự thuận tiện trong các chương trình trao đổi. Cũng như đảm bảo sự an toàn của cơ cấu tài chính đang sử dụng.

Theo ông Kim Young Man, người sáng lập và đồng thời là CEO của Bitrain thì: “Thị trường Việt Nam sẽ là bước đệm vững chắc đưa Bitrain vươn ra thị trường toàn cầu”.

Giám đốc điều hành Bitrain bà Trịnh Thị Thu Hà nhấn mạnh rằng: “Bitrain sẽ làm hết sức mình để đưa thị trường tiền điện tử Việt Nam phát triển mạnh mẽ, chắc chắn, an toàn và hiệu quả cao dựa trên các kỹ thuật tiên tiến, nền tảng công nghệ vượt trội, dịch vụ tốt, giao dịch thuận lợi ,bảo mật an toàn và minh bạch”.