BRC FOUNDATION – Tổ chức vận hành dự án toàn cầu

NGƯỜI SÁNG LẬP –  KIM YOUNG MAN

Người sáng lập của BITRAIN từ lâu đã trở thành triệu phú USD thông qua các khoản đầu tư vào bất động sản, tài chính & dược-mỹ phẩm. Ông chính thức lọt top siêu giàu của thế giới (tổng tài sản hơn 30 triệu USD) sau khi đầu tư vào BITPOINT JAPAN cùng thị trường tiền điện tử.

THIÊN TÀI ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Người sáng lập của BITRAIN từ 15 năm qua được đánh giá là một thiên tài đầu tư tài chính, với hơn 40 thương vụ đầu tư vào những dự án & doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, trong đó đã có rất nhiều công ty đã phát triển lớn mạnh tại 16 quốc gia trên khắp thế giới.

ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ MỚI

Người sáng lập của BITRAIN đã đầu tư vào 12 dự án công nghệ khác nhau trong suốt 10 năm qua, đặc biệt là các công nghệ mới như công nghệ sinh học (Bio-Tech), Tài chính công nghệ (Fintech), Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Chuỗi khối (Blockchain).

CỐ VẤN CHIẾN LƯỢC

BITRAIN ADVISOR

PhD. YOON GANG RO 심재필

넥스트알파 투자자문 대표이사

Cử nhân Derivatives (1994) tại đại học DePau University (Chicago, Hoa Kỳ) . KOSPI 200 index Futures Management (1996~1998). Tiến sĩ danh dự khoa kinh doanh tại đại học ngoại ngữ Hàn Quốc (2003).

Founder Fexington Pre School (Boston, Hòa Kỳ) (2008) Chủ tịch công ty đầu tư chứng khoán KrFultures (2004~2014).

Chủ tịch danh dự KOSTA (2013).

Chủ tịch KR Investment Capital