Giới Thiệu Về Bitrain – Financial Trading Platform

BITRAIN – Nền tảng đầu tư tài chính công nghệ với chuỗi nền tảng đa dịch vụ và hệ sinh thái toàn diện, được sáng lập bởi Mr. Kim Young Man (Hàn Quốc).

NGƯỜI SÁNG LẬP KIM YOUNG MAN – THIÊN TÀI ĐẦU TƯ ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ MỚI

Mr Kim đã đầu tư vào 12 dự án công nghệ khác nhau trong suốt 10 năm qua, đặc biệt là các công nghệ mới như công nghệ sinh học (Biotech), tài chính công nghệ (Fintech), Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), chuỗi khối (Blockchain).

founder-Kim-young-man
FOUNDER KIM YOUNG MAN

Ngoài ra, từ 15 năm qua, ông còn được đánh giá là thiên tài đầu tư tài chính với hơn 40 thương vụ đầu tư vào những dự án và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoàn toàn khác nhau như bất động sản, tài chính và dược, mỹ phẩm… Trong đó, rất nhiều công ty đã phát triển lớn mạnh tại 16 quốc gia trên khắp thế giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ngoại hối, chứng khoán và tiền điện tử, Mr Kim xây dựng BITRAIN với mong muốn đưa các công nghệ mới vào để tạo ra một cuộc cách mạng trong đầu tư và giao dịch tài chính toàn cầu.

Mr Kim Young Man chính thức lọt top siêu giàu của thế giới (tổng tài sản hơn 300 triệu USD) sau khi đầu tư vào BITPOINT JAPAN cùng thị trường tiền điện tử.

BITRAIN PLATFORM – HỆ THỐNG NGUỒN LỰC PHÁT TRIỂN

Mạng lưới sàn giao dịch

Người sáng lập và điều hành BITRAIN đang đồng thời sở hữu một loạt các công ty tài chính công nghệ (FinTech), trong đó có hệ thống sàn giao dịch BITPOINT JAPAN & BITPOINT KOREA

Mạng lưới nhà đầu tư

Người sáng lập và điều hành BITRAIN có mối quan hệ hợp tác chiến lược & liên kết với hơn 30 quỹ đầu tư tài chính công nghệ (Fintech) lớn nhất Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngoài ra còn có hơn 1.800 nhà đầu tư tài chính đến từ 16 quốc gia.

Hệ sinh thái đầu tư toàn diện

Người sáng lập và điều hành BITRAIN đã sở hữu sẵn một hệ sinh thái đầu tư toàn diện trong nhiều lĩnh vực với tổng tài sản hơn 600 triệu USD, nổi bật là:

  • JCRE INC. (Tập đoàn Dược – Mỹ phẩm)
  • SYSNTECH CO. (Công nghệ sinh học)
  • HK ROBO ADVISER INC. (Nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo)
  • FTC & ETS KOREA (Chuyên phát triển hạ tầng Internet vạn vật IoT)

TRỤ SỞ

  • Được vận hành bởi: BRC FOUNDATION & SYSNTECH CO., LTD
  • Trụ sở: # 1210, 295, Gwangpyeong-ro, Gangnam-gu, Seoul, Korea
  • Điện thoại :+82 2 22810701

ĐÔI ĐIỀU VỀ CÔNG TY BITRAIN

Bitrain đang nỗ lực với mục tiêu dẫn đầu thế giới về cách mạng công nghệ mới, đặt trọng tâm vào việc làm hài lòng khách hàng thông qua content hấp dẫn và công nghệ vượt trội.

Trước tiên: BITRAIN tạo ra 1 nền tảng giao dịch toàn cầu với mục tiêu tạo nên 1 hệ sinh thái cung cấp đầy đủ thông tin đa dạng về coin.

Thứ hai: BITRAIN xây dựng 1 nền tảng tích hợp bao gồm các lựa chọn phân chia lợi nhuận.

Thứ ba: BITRAIN cung cấp dịch vụ toàn cầu nơi mọi người trên toàn thế giới đều có thể trao đổi, giao lưu,..

Cuối cùng: Để đón đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, BITRAIN đang cố gắng để liên tục phát triển những tiềm năng có sẵn và nâng cao tính cạnh tranh doanh nghiệp bằng việc nắm bắt trước thời cơ, dẫn đầu xu hướng blockchain và công nghệ tài chính fintech.

Với mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông ICT, toàn thể nhân lực của Bitrain đang cố gắng nỗ lực không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để cung cấp những trải nghiệm phong phú trong cuộc sống thực tế cho người dùng .

Bitrain đang nỗ lực với mục tiêu dẫn dầu thế giới về cách mạng công nghệ mới, đặt trọng tâm vào việc làm hài lòng khách hàng thông qua content hấp dẫn và công nghệ vượt trội.

CHIA SẺ TỪ KIM YOUNG MAN

Chúng ta là một tập thể đang nỗ lực để trở thành những người dẫn đầu trong nền công nghiệp Blockchain.

BITRAIN đã và đang chú trọng vào việc mang đến sự hài lòng cho khách hàng dựa trên khả năng nổi trội về kỹ thuật công nghệ cao và chất lượng nội dung cũng như công nghệ blockchain toàn cầu.

Toàn thể nguồn nhân lực của công ty chúng tôi đang quyết tâm với mục tiêu hướng tới đỉnh cao của ngành công nghiệp blockchain, và chúng tôi cũng đã được công nhận là một doanh nghiệp ưu tú thông qua việc phát triển công nghệ đột phá và sáng tạo.

Ngoài ra Bitrain cung cấp nền tảng giao dịch an toàn hơn đến cho khách hàng bằng cách phát triển công nghệ kỹ thuật vượt bậc của Bitpoint Nhật Bản, Hàn Quốc.

Việc chúng tôi gia nhập vào ngành công nghiệp blockchain không gì khác đó chính là một phản ứng tích cực trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để nâng cao vị thế của mình cũng như nâng cao tính cạnh tranh và đạt được sự tăng trưởng bền vững .

Chúng tôi đang làm hết sức mình để theo đuổi giá trị tương lai của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang tên blockchain và tạo ra một tương lai phồn vinh và hạnh phúc hơn.


Các kênh thông tin chính thức của BITRAIN

Xem thêm bài viết liên quan: