Tại Sao Nên Chọn Bitrain? Những Ưu Điểm Vượt Trội

Muốn tham gia vào thị trường giao dịch tiền điện tử, một sàn giao dịch uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu. BITRAIN – Sàn giao dịch điện tử mới ra mắt tại Việt Nam, hứa hẹn những ưu điểm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Hỗ trợ bạn làm giàu từ giao dịch tài chính điện tử thuận lợi!

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH GIAO DỊCH TÀI CHÍNH TIÊN PHONG & VƯỢT TRỘI

Tích hợp trí tuệ nhân tạo & IOT

Ngoài những công nghệ hỗ trợ tài chính như Blockchain, BITRAIN sẽ trở thành nền tảng tiên phong trên thế giới tích hợp các công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT) trong việc số hóa & bảo mật tài sản tài chính, tối ưu tốc độ & hiệu năng giao dịch tài chính, kết nối hạ tầng với mạng lưới các nền tảng Fintech & Thương mại điện tử khác…

Số hóa tài sản thực

BITRAIN sẽ đưa ra các thuật tuấn & giao thức số hóa tài sản thực (Digitalized Asset Protocols) và trở thành đơn vị tiên phong tại Châu Á, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á sở hữu nền tảng công nghệ có khả năng số hóa tài sản trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các lĩnh vực truyền thống, đảm bảo tính an toàn & bảo mật tuyệt đối cho mọi tài sản, khoản đầu tư & giao dịch tài chính trên nền tảng của mình.

Hệ sinh thái công nghệ tài chính

BITRAIN sẽ trở thành nền tảng giúp hàng trăm dự án công nghệ tài chính (FinTech) tiềm năng & đủ tiêu chuẩn tìm được những nhà đầu tư cá nhân phù hợp, giúp tạo ra doanh thu & lợi nhuận cho từng dự án cũng như tỷ suất lợi tức cao cho nhà đầu tư, từ đó tạo nên một hệ sinh thái Công nghệ tài chính toàn diện & quy mô toàn cầu.

SÀN GIAO DỊCH BLOCKCHAIN THẾ HỆ 04

Thế hệ giao thức bảo mật mới FSSC

Nhược điểm của các sàn giao dịch thế hệ cũ, đặc biệt là UpBit, GateHub, Coinbase, Binance hay BitPoint Japan (Những sàn giao dịch lớn bị hack năm 2019) là rất dễ bị tấn công & hách tài sản. BITRAIN EXCHANGE sẽ áp dụng một thế hệ giao thức bảo mật mới mang tên FSSC, tích hợp và tối ưu cùng các giao thức cũ (Proof of Stake, Smart-contract…) để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đói cho tài sản & giao dịch của nhà đầu tư.

Phi tập trung

BITRAIN EXCHANGE sẽ đưa ra các thuật toán & giao thức hoàn toàn phi tập trung (Decentralized Protocols), để đảm bảo tính chính xác, minh bạch & bảo mật tuyệt đối cho mọi tài sản số, khoản đầu tư và giao dịch tài chính trên sàn giao dịch của mình.

Tham vọng đánh bại BINANCE EXCHANGE

BITRAIN EXCHANGE có tham vọng sớm đánh bại sàn giao dịch số 1 thế giới BINANCE trong 2 năm tới về nhiều chỉ số: số nhà giao dịch, số giao dịch, cũng như khối lượng giao dịch, hiệu quả bảo mật, v.v…

SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ OTC P2T – TỐC ĐỘ – AN TOÀN – THUẬN TIỆN

Tích hợp giao thức bảo mật FSSC

Mọi giao dịch ngang hàng (peer-2-peer Trading) trên BITRAIN P2P sẽ tích hợp giao thức bảo mật mới FSSC đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tài sản & giao dịch của các nhà giao dịch.
Chi phí giao dịch thấp và tối ưu

BITRAIN P2P sẽ tối ưu mọi khoản phí nạp – rút và mua bán, chuyển tiền để một nhà giao dịch (Trader) có thể tối ưu chi phí và lợi nhuận.

Tốc độ giao dịch cao

BITRAIN P2P có năng lực xử lý trên 60.000 giao dịch mỗi giây (60.000 TPS), giúp mọi giao dịch và mua bán, hoạt động của Trader được xử lý ngay lập tức.
20% Re-fund trading Fees

BITRAIN P2P có chính sách hoàn phí giao dịch lên tới 20% cho những nhà giao dịch có số lượng giao dịch định kỳ lớn và ổn định.

TRÍ TUỆ NH N TẠO TIÊN PHONG TRONG NGÀNH CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH (FINTECH) VÀ ĐẦU TƯ

Cố vấn đầu tư tài chính bằng trí tuệ nhân tạo BITRAIN ROBO – TRADING

Hỗ trợ và đồng hành với CHATBOT

Tất cả người dùng trên nền tảng sẽ được hỗ trợ đăng ký, đầu tư, giao dịch tối đa với sự đồng hành của BITRAIN ROBO – TRADING.

Tư vấn danh mục đầu tư với BIGDATA ANALYTICS

Dựa trên công nghệ phân tích dữ liệu lớn, BITRAIN ROBO-TRADING sẽ hỗ trợ từng nhà đầu tư và nhà giao dịch lựa chọn một danh mục đầu tư phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng cá nhân, tổ chức.

Cố vấn giao dịch REAL-TIME TRADING

Kết quả giao dịch và BITRAIN ROBO-TRADING sẽ cố vấn real-time cho từng Trader những xu hướng giao dịch mới nhất.

Ủy thác giao dịch AUTO-TRADING

Từng Trader và nhà đầu tư có thể lựa chọn ủy thác vốn đầu tư để BITRAIN ROBO-TRADING có thể tự động giao dịch và gia tăng lợi nhuận định kỳ (ngày/tháng/năm) trên số vốn đã ủy thác.

SÀN GIAO DỊCH QUYỀN CHỌN P2P BICTIK DIVIDEND

Giao thức P2P Dividned Protocol

BICTIK DIVIDEND đưa ra giao thức P2P DIVIDEND giúp hàng triệu Trader có thể đưa ra các lệnh giao dịch ngang hàng và không chịu sự tác động của bên thứ 3. BICTIK DIVIDEND chỉ là đơn vị cầu nối và thu phí trên mỗi giao dịch chứ không tác động và giao dịch…

Minh bạch với REAL-TIME EXPERT CHART

Nhược điểm của các sàn giao dịch quyền chọn thế hệ cũ là tính thiếu minh bạch trong các biểu đồ hiển thị giá giao dịch (thường chịu sự tác động của bên thứ 3). BICTIK DIVIDEND có hệ thống thuật toán hiển thị biểu đồ giao dịch trung bình của 5 sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Từ đó minh bạch tuyệt đối và giúp Trader có thể đưa ra giao dịch quyền chọn chính xác nhất.

Tối ưu xác suất giao dịch

BICTIK BIVIDEND có thể giúp 2 – 3 – 4 biểu đồ hiển thị cùng thời điểm, giúp Trader có thể thực hiện tới 4 giao dịch trên cùng 1 khoảng thời gian, từ đó tối ưu xác suất và lợi nhuận giao dịch.

Xem thêm bài viết liên quan: