TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA NỀN TẢNG BITRAIN?

Muốn tham gia vào thị trường giao dịch tiền điện tử, một sàn giao dịch uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu.
Vậy LỢI THẾ NÀO CỦA BITRAIN KHIẾN ĐÂY LÀ SÀN GIAO DỊCH BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA?

THAM GIA BITRAIN – SÀN SỞ HỮU NHỮNG CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG VÀ VƯỢT TRỘI

1. Sự Tích hợp trí tuệ nhân tạo & IOT

Ngoài những công nghệ hỗ trợ tài chính như Blockchain, BITRAIN sẽ trở thành nền tảng tiên phong trên thế giới – tích hợp các công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT) – trong việc số hóa & bảo mật tài sản tài chính, tối ưu tốc độ & hiệu năng giao dịch tài chính, kết nối hạ tầng với mạng lưới các nền tảng Fintech & Thương mại điện tử khác…

2. Số hóa tài sản thực

BITRAIN sẽ trở thành đơn vị tiên phong tại Châu Á – về đưa ra các thuật toán & giao thức số hóa tài sản thực. Đây sẽ là nền tảng công nghệ có khả năng số hóa tài sản trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các lĩnh vực truyền thống, đảm bảo tính an toàn & bảo mật tuyệt đối cho mọi tài sản, khoản đầu tư & giao dịch tài chính trên nền tảng của mình.

3. Hệ sinh thái công nghệ tài chính

BITRAIN sẽ trở thành nền tảng giúp hàng trăm dự án công nghệ tài chính (FinTech) tiềm năng & đủ tiêu chuẩn tìm được những nhà đầu tư cá nhân phù hợp. Tham gia Bitrain giúp tạo ra doanh thu & lợi nhuận cho từng dự án cũng như tỷ suất lợi tức cao cho nhà đầu tư, từ đó tạo nên một hệ sinh thái Công nghệ tài chính toàn diện & quy mô toàn cầu.

BITRAIN EXCHANGE – SÀN GIAO DỊCH BLOCKCHAIN THẾ HỆ 04

Với những thiết kế vượt trội của một sàn giao dịch Blockchain thế hệ thứ 4 – hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. BITRAIN EXCHANGE hứa hẹn về sự chuyên nghiệp, bảo mật và đáng tin cậy hơn bao giờ hết!
BITRAIN EXCHANGE sở hữu những ưu thế như:

– Thế hệ giao thức bảo mật mới FSSC:

Tích hợp và tối ưu cùng các giao thức cũ (Proof of Stake, Smart-contract…) để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tài sản & giao dịch của nhà đầu tư.

– Phi tập trung:

BITRAIN EXCHANGE sẽ đưa ra các thuật toán & giao thức hoàn toàn phi tập trung, để đảm bảo tính chính xác, minh bạch & bảo mật tuyệt đối cho mọi tài sản số, khoản đầu tư và giao dịch tài chính trên sàn giao dịch của mình.

BITRAIN P2P- SÀN GIAO DỊCH OTC

TỐC ĐỘ – AN TOÀN – THUẬN TIỆN

Cũng tương tự như BITRAIN EXCHANGE, BITRAIN P2P được áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại so với các nền tảng cũ trước đây. Trong đó, phải kể đến những ưu điểm của công nghệ mới như:

– Tích hợp giao thức bảo mật FSSC

Mọi giao dịch ngang hàng (peer-2-peer Trading) trên BITRAIN P2P sẽ tích hợp giao thức bảo mật mới FSSC đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tài sản & giao dịch của các nhà giao dịch.

– Chi phí giao dịch thấp và tối ưu

BITRAIN P2P sẽ tối ưu mọi khoản phí nạp – rút và mua bán, chuyển tiền để một nhà giao dịch (Trader) có thể tối ưu chi phí và lợi nhuận.

– Tốc độ giao dịch cao

BITRAIN P2P có năng lực xử lý trên 60.000 giao dịch mỗi giây (60.000 TPS), giúp mọi giao dịch và mua bán, hoạt động của Trader được xử lý ngay lập tức.

– Phí giao dịch tái cấp vốn 20%

BITRAIN P2P có chính sách hoàn phí giao dịch. Hoàn phí lên tới 20% – cho những nhà giao dịch. Đối tượng là các nhà có số lượng giao dịch định kỳ lớn và ổn định.

BITRAIN ROBO- GIAO DỊCH

CỐ VẤN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẰNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO
Bên cạnh những lợi ích có được – từ các công nghệ mới. Được áp dụng cho các sàn giao dịch của BITRAIN. Các nhà đầu tư đăng ký tham gia Bitrain. Được sự hỗ trợ của hệ thống TRÍ TUỆ NHÂN TẠO trong công nghệ tài chính và đầu tư. Đây là điều chưa từng có trong các nền tảng trước đây!

Các ưu thế từ BITRAIN ROBO TRADING

+ Tất cả người dùng trên nền tảng của BITRAIN sẽ được hỗ trợ trong nhiều hoạt động. Ví dụ đăng ký, đầu tư, giao dịch. Với sự đồng hành của BITRAIN ROBO – TRADING.
+ Được Hỗ trợ và đồng hành với CHATBOT
+ Được Tư vấn danh mục đầu tư với BIGDATA ANALYTICS. Phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng cá nhân, tổ chức.
+ Kết quả giao dịch và BITRAIN ROBO-TRADING sẽ cố vấn real-time cho từng Trader những xu hướng giao dịch mới nhất.
+ Từng Trader và nhà đầu tư có thể lựa chọn ủy thác vốn đầu tư. Để BITRAIN ROBO-TRADING có thể tự động giao dịch và gia tăng lợi nhuận định kỳ (ngày/tháng/năm) trên số vốn đã ủy thác.

Với công nghệ này, nhà đầu tư có thể yên tâm hơn khi thực hiện các giao dịch.
Đầu tư trên nền tảng CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ!

 

BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA?
HÃY ĐĂNG KÝ THAM GIA BITRAIN NGAY, CƠ HỘI LÀM GIÀU SIÊU LỢI NHUẬN VÀ CÁC PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN!